รูปลักษณ์ของHAAL : ฮาแลนด์ ปล่อยผมลงในการถ่ายแบบให้กับนิตยสาร GQ พร้อมเผยการทำสมาธิเป็นความลับสู่ความสำเร็จของสตาร์แมนฯ ซิตี้

รูปลักษณ์ของHAAL

รูปลักษณ์ของHAAL : เออร์ลิง ฮาแลนด์ ปล่อยผมยาวสีบลอนด์บนปกนิตยสาร GQ เล่มล่าสุดซู เปอร์สตาร์ของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้วัย 21 ปี มักจะเห็นเขามัดผมหางม้าไว้ตลอดเวลา แต่แฟนๆ ได้เห็นผมที่ดกของนางแบบชาวนอร์เวย์ที่หาดูได้ยาก หลังจากที่GQ ของอังกฤษปล่อยภาพบางส่วนจากการถ่ายทำในช็อตหนึ่ง ฮาลัน ด์ มองตรงลงมาจากกล้องขณะสวมจัมเปอร์จิวองชี่ราคา 690 ปอนด์ และเสื้อเบลเซอร์สีเทา 2,000 ปอนด์จากนั้นในอีกแวบหนึ่ง อดีตนักเตะโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ก็สวมแจ็กเก็ตแบบเปิดราคา 3,800 ปอนด์ เสื้อจัมเปอร์ 325 ปอนด์ และสร้อยคอ

คำพูดบางส่วนจาก ฮาแลนด์ ยังถูกแชร์ก่อนการสัมภาษณ์ GQ ของเขาในปลายเดือนนี้การทำสมาธิเป็นสิ่งหนึ่งที่เขาสัมผัสได้ระหว่างการสนทนา โดยระบุว่ามันช่วยในเรื่องสภาพจิตใจของเขาเขาพูดว่า: “ฉันคิดว่ามันเป็นสิ่งที่ดีจริงๆ ที่จะผ่อนคลาย พยายามอย่าคิดมาก เพราะความเครียดไม่ดีสำหรับใครทั้งนั้น ฉันเกลียดการเครียด และฉันก็พยายามไม่เครียด”แต่แนวคิดของการทำสมาธิคือการพยายามปล่อยวางความคิดประเภทนี้ จริงๆ แล้วมันเป็นเรื่องเฉพาะบุคคล แต่สำหรับฉัน มันได้ผลดีจริงๆ”

ติดตามข่าวเรื่องกีฬาบอล ได้ที่  ufamsn.com

สมัครแทงบอล กับเราได้แล้ววันนี้ พร้อม ลุ้นรับโปรโมชั่น มากมาย จาก UFABET เว็บพนันบอลออนไลน์ ครบวงจร
สามารถสอบ-ถาม เกี่ยวกับเว็บ ได้ ที่ Line :: @UFAMSN