หมูฟิลลิปส์ : ฟิลไม่ดีสำหรับเขาแฟน ๆ แมนฯ ยูไนเต็ด ร้องเพลงเรท X ใส่ คาลวิน ฟิลลิปส์ ในแมนเชสเตอร์ ดาร์บี้ หลังจากที่ซิตี้กลับมาจากน้ำหนักเกินในฟุตบอลโลก

หมูฟิลลิปส์

หมูฟิลลิปส์ : แฟนๆ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ล้อเลียน คาลวิน ฟิลลิปส์ ด้วยการร้องเพลงเรท X เกี่ยวกับน้ำหนักของเขา ฟิลลิปส์ถูกวิจารณ์โดยเป๊ป กวาร์ดิโอลา ผู้จัดการของเขาเองที่กลับมาจากกาตาร์ เวิลด์คัพ “น้ำหนักเกิน” แฟน ๆ ยูไนเต็ดใช้ขุดเป็นกระสุนระหว่างแมนเชสเตอร์ดาร์บี้ที่ โอลด์แทรฟฟอร์ด ตามที่นักข่าว แอนดี้ มิทเท่น ผู้สนับสนุนใน สเตรตฟอร์ด ตะโกนถึง ฟิลลิปส์: “เอาเสื้อของคุณออกไปเพื่อเด็ก ๆ ”

จากนั้นพวกเขาตามด้วยบทสวดต่อลีดส์ทีมเก่าของเขา ซึ่งพวกเขากล่าวว่า “แตกสลายอีกครั้ง”ฟิลลิปส์ วัย 27 ปี ถูกคัดออกจากทีมซิตี้ หลังจากกลับมาจากฟุตบอลโลกฤดูหนาวและเมื่อถามว่าทำไม กวาร์ดิโอล่าตอบว่า: “เขาไม่ได้รับบาดเจ็บ – เขาน้ำหนักเกิน “ผมไม่รู้ว่า (ทำไม) เขาไม่ได้มาในสภาพที่ซ้อมและลงเล่น” ฟิลลิปส์ต้องเจอกับช่วงเวลาที่อยู่บนม้านั่งสำรองสำหรับซิตี้ แต่การตบของเจ้านายของเขาดูเหมือนจะเป็นแรงกระตุ้นให้เขา
กวาร์ดิโอล่า กล่าวว่า: “ตอนนี้เขามีร่างกายที่สมบูรณ์แบบ – เซ็กซี่มาก เราจะเห็นกันในสุดสัปดาห์นี้”“เขาใช้เวลาช่วงแรกของฤดูกาลไปกับการผ่าตัดเพื่อไปฟุตบอลโลก และทำทุกอย่างเพื่อให้ได้ไปฟุตบอลโลก“มันไม่ใช่แค่เรื่องความฟิตเท่านั้น คุณต้องเข้าใจว่าเราต้องการทำอะไร การเคลื่อนไหว ฯลฯ

“นั่นหมายความว่าเร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ เพราะ โรดรี้ ไม่สามารถลงเล่นได้ทุกเกม ดังนั้นเขาจะลงเล่นให้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้”“แต่ฉันมีความสุขที่เมื่อวานเป็นตัวอย่างที่ คาลวิน ฝึกซ้อมได้ดีจริงๆ และไม่ช้าก็เร็วเขาก็จะได้ลงเล่น”ฟิลลิปส์ลงมาในช่วง 4 นาทีสุดท้ายเมื่อซิตี้เอาชนะเชลซี 1-0 ที่สแตมฟอร์ด บริดจ์ และอยู่ในจุดสิ้นสุดของไม้ที่คล้ายกันแต่กวาร์ดิโอลาตอบว่า: “เขามีอารมณ์ขันมาก มันเป็นเรื่องตลกของแฟนเชลซี”

ติดตามข่าวเรื่องกีฬาบอล ได้ที่  ufamsn.com

สมัครแทงบอล กับเราได้แล้ววันนี้ พร้อม ลุ้นรับโปรโมชั่น มากมาย จาก UFABET เว็บพนันบอลออนไลน์ ครบวงจร
สามารถสอบ-ถาม เกี่ยวกับเว็บ ได้ ที่ Line :: @UFAMSN